Địa chỉ : 99 Nguyễn Thái Sơn, P4, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Cart (0)

Giới thiệu

HOA TAY - 10 NĂM CHUYÊN ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG, BỆNH VIỆN

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Công ty đồng phục Hoa Tay tiền thân là một nhà may có tiếng từ trước năm 1975. Đến năm 2009, chúng tôi gồm các bạn trẻ có chuyên môn, kinh nghiệm đã phát triển mô hình nhà may thành công ty, với qui mô gần 40 nhân viên. Chúng tôi cũng chuyển từ hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn qua cổ phần để đáp ứng phù hợp với định hướng phát triển mới.

 

“ HOA TAY ” là tên gọi của vân tay có các nét xếp thành hình tròn đồng tâm, được chọn là tên thương hiệu vì tính độc đáo, thể hiện sự khéo tay, thẩm mỹ liên quan đến ngành nghề. Đây cũng là mong muốn của các thành viên sáng lập HOA TAY, giúp cho khách hàng của nhiều đơn vị thấy đội ngũ nhân viên của họ chuyên nghiệp, tự tin và thân thiện.

 

Với khả năng thiết kế, may mẫu mới, cung cấp sản phẩm phom dáng đẹp và các giải pháp phù hợp, hiện nay Hoa Tay là một lựa chọn tin cậy của các thương hiệu uy tín tại Việt Nam như Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc, Nha khoa Kim, Chuỗi Pharmacity, Bệnh viện Quốc Tế City, Hệ Thống BV Mắt Sài Gòn trên toàn quốc, Phòng khám 5 sao Drip Hydration…

 

 

0939 794 466
Quét QR Zalo 0939794466
QR Zalo