Địa chỉ : 99 Nguyễn Thái Sơn, P4, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Cart (0)

Đồng Phục Bệnh Viện Hoàn Hảo KEIMEIKAI - Khách Hàng Tiêu Biểu

 

Sau khi có vốn đầu tư nước ngoài, bệnh viện Hoàn Hảo đã thay đổi đồng phục theo nhận diện thương hiệu mới. Đồng phục mới mang phong cách Nhật Bản, tính thẩm mỹ cao, yêu cầu khắt khe về phom dáng. Trang phục có nhiều chi tiết tỉ mỉ bên ngoài và bên trong, hỗ trợ nhân viên mặc thoải mái và đựng được nhiều vật dụng phục vụ công việc. Màu sắc logo cũng được nhấn khéo léo trên trang phục hay màu vải của các bộ phận khác nhau, tạo sự hài hòa trong tổng thể hình ảnh chung.
 
Hiện nay HOA TAY cung cấp đồng phục cho tất cả đội ngũ y bác sỹ, nhân viên của và các đồ vải khác như tấm trải giường, săn phẫu thuật,...  của bệnh viện.
 
 
 
 
Bệnh viện Hoàn Hảo được thành lập vào năm 2006, cung cấp những dịch vụ y tế tại 4 chi nhánh, với chi phí hợp lý cho cộng đồng cư dân tại tỉnh Bình Dương, quận Thủ Đức và các khu vực lân cận.Để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao, tháng 11 năm 2018, bệnh viện Hoàn Hảo đã ký kết hợp tác với Tập đoàn Keimeikai – một tập đoàn y tế hàng đầu từ Nhật Bản để nâng cao chất lượng điều trị, dịch vụ và cơ sở hạ tầng.Đồng phục điều dưỡng bệnh viện Hoàn Hảo

Tự hào là đơn vị cung cấp đồng phục y tế, đồng phục áo blouse bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, bệnh nhân,... với mẫu mã đa dạng và chất lượng phục vụ cao cấp, Hoa Tay rất hân hạnh được đồng hành cùng các Bệnh viện hàng đầu Việt Nam, và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y tế trong hành trình chữa bệnh cứu người, chăm lo sức khỏe nhân dân.


Thông tin tư vấn vui lòng liên hệ hotline 0939 794 466 để được phục vụ tận tình chu đáo.


#dongphucyte #dongphucbacsi #dongphucduocsi #HoaTay

 

0939 794 466
Quét QR Zalo 0939794466
QR Zalo