Giỏ hàng

Tin tức — Công ty may áo đồng phục

Xu hướng may đồng phục nhà hàng hiện nay là gì?

May đồng phục nhà hàng là một yếu tố quan trọng trong việc tạo sự chuyên nghiệp, để lại ấn tượng tốt trong lòng mỗi vị khách hàng ghé qua. Vì vậy, việc đầu tư trang phục cho nhân viên nhà hàng để xây dựng hình ảnh là quan trọng hơn bao giờ hết. 

Đồng phục phải phù hợp với không gian bố trí và phong cách kinh doanh. Ví dụ: nhà hàng của bạn thiết kế, trang trí theo kiểu truyền thống...

Xem nhiều hơn →


Những lưu ý khi may đồng phục nhà hàng cho nhân viên

Đối với các doanh nghiệp nói chung và ngành nhà hàng hay khách sạn nói riêng thì việc nên đầu tư vào những bộ đồng phục cho nhân viên là việc làm cần thiết và không thể thiếu. Với những lưu ý khi may đồng phục nhà hàng cho nhân viên ở từng vị trí dưới đây, bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích trong chiến lược kinh doanh của mình.

Xem nhiều hơn →


Đồng phục nhà hàng, khách sạn tác động thế nào đến việc kinh doanh

Đối với việc kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì bộ đồng phục dành cho nhân viên phục vụ có khắc tên hoặc logo của nhà hàng, khách sạn là một trong những yếu tố bắt buộc cần phải có. Vậy tác động của đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng như thế nào đến việc kinh doanh, chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này.

Đồng phục nhân viên...</p>
    
   </div>


   <ul class=

 • Tags: Đồng phục nhân viên nhà hàng, Đồng phục nhà hàng khách sạn
 • Xem nhiều hơn →

   

  0939794466
  Bảng hướng dẫn chọn size