Giỏ hàng

Giới thiệu địa chỉ may đồng phục bếp đẹp nhất TPHCM hiện nay

Đồng phục bếp không những nói lên sự gọn gàng và chuyên nghiệp của bộ phận bếp trong các nhà hàng, khách sạn, mà còn thể hiện bộ mặt, hình ảnh và thương hiệu của nhà hàng, khách sạn đó trong mắt các thực khách. Vậy để có những bộ đồng phục bếp đẹp nhất thì bạn nên may ở đâu?

Đồng phục bếp thể hiện bộ mặt, hình ảnh và thương hiệu của nhà hàng

Đồng phục bếp thể hiện bộ mặt, hình ảnh và thương hiệu của nhà hàng

Tại sao phải mặc đồng phục bếp?

Người ta thường nói, nấu ăn là một nghệ thuật và người đầu bếp là một nghệ sĩ, nấu ăn giờ đây không còn là việc chế biến và tạo ra những món ăn ngon mà nó đã được tôn lên như là một môn nghệ thuật bởi sự cầu kì, tĩ mĩ và sáng tạo của người đầu bếp trong việc tạo ra những món ăn ngon làm cho bao người say đắm.

Bộ đồng phục bếp không những tôn lên giá trị và sự chuyên nghiệp của người đầu bếp mà nó còn nói lên tinh thần trách nghiệm với công việc của họ. Bởi những tạp dề, áo bếp, nón bếp, không những giúp họ giữ gìn vệ sinh khỏi những tác nhân như dầu, mỡ, các loại vết bẩn... mà còn ngược lại, những gì họ mang là để bảo vệ các món ăn, bảo vệ thành quả mà họ đã kì công chế biến ra như nón bếp là để giữ gọn phần tóc rơi vào thức ăn...

Đồng phục bếp tôn lên giá trị và sự chuyên nghiệp của người đầu bếp

Đồng phục bếp tôn lên giá trị và sự chuyên nghiệp của người đầu bếp

Hơn thế nữa, đồng phục bếp còn thể hiện sự trang nghiêm của họ trước những thực khách khó tính nhất. Nhìn vào bộ đồng phục bếp đẹp đẽ, sạch tinh tương sẽ tạo cảm giác yên tâm hơn cho họ trong việc thưởng thức các món ăn ngon.

Ngoài ra, đồng phục bếp còn là bộ mặt, hình ảnh, của các nhà hàng, khách sạn, giúp họ giữ gìn và giới thiệu thương hiệu đến với đông đảo thực khách...

May đồng phục đẹp nhất ở đâu?

Chính bởi ý nghĩa của bộ đồng phục bếp mà các nhà hàng, khách sạn luôn tìm đến những nhà may đẹp và uy tín nhất để đặt may chúng. Và Hoa Tay luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp đồng phục bếp đẹp nhất hiện nay trên thị trường may mặc.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế và may nhiều loại đồng phục trong đó có trang phục bếp (tạp dề, áo bếp, nón bếp), Hoa Tay luôn đáp ứng mọi yêu cầu của các nhà hàng, khách sạn và cho ra những bộ trang phục bếp đẹp nhất mang đến sự đến sự hài lòng cao kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Hoa Tay luôn đáp ứng mọi yêu cầu của các nhà hàng, khách sạn và cho ra những bộ trang phục bếp đẹp nhất

Hoa Tay luôn đáp ứng mọi yêu cầu của các nhà hàng, khách sạn và cho ra những bộ trang phục bếp đẹp nhất

Những khách hàng tiêu biểu của chúng tôi gồm có: Công ty Yamaha, GL, KymDan, THĐT...; Nhà hàng, khách sạn: Pergola, Union Square, Bay Hotel Singapore, Restaurant – Bar... và còn nhiều cơn quan, đơn vị khác.

Xin vui lòng liên hệ đến với Hoa Tay, bạn sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi tư vấn kĩ lưỡng kích thước, kiểu dáng của đồng phục bếp, sau đó sẽ được báo giá một cách chính xác nhất. Hãy vì những món ăn ngon, vì thực khách, vì hình ảnh, thương hiệu của nhà hàng, khách sạn hãy chọn may đồng phục bếp của Hoa Tay bạn nhé.


Cũ hơn Bài viết mới

 

0939794466